หน้าเว็บบอร์ด CRV G4 THAILAND CLUB พูดคุยทั่วไปกันในคลับ ประกันภัยชั้น 3 แต่ล่ะแบบแตกต่างกันยังไง

ประกันภัยชั้น 3 แต่ล่ะแบบแตกต่างกันยังไง

พูดเรื่องทั่วไปทุกเรื่อง, เสวนากันได้แบบสุดๆ ห้องนีเลย (Talkative Room)
รูปภาพ


โพสต์: 1
อย่างที่พวกเราทราบว่า [url=http://money.priceza.com/ประกันภัยรถยนต์]ประกันภัยรถยนต์[/url] แบ่งเป็น รับรองชั้น 1 ป้องกันสูงสุดมากับเบี้ยที่ราคาแพงสุดด้วยเหมือนกัน และก็ตามด้วยรับรองชั้น 2+ ที่มีความปกป้องใกล้เคียงรับรองชั้น 1 เพียงแค่เบี้ยมัธยัสถ์กว่านิดหน่อย รวมทั้งจำเป็นต้องเจาะจงคู่อริให้ได้ถ้าเกิดอยากได้เคลม ส่วน[url=money.priceza.com/ประกันภัยรถยนต์/ชั้น-3-พลัส]ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+[/url] หรือรับรองชั้น 3 พลัสนั้น เป็นประกันที่มีเบี้ยออกจะมัธยัสถ์ “ความคุ้มครองป้องกันที่ราคาคุ้ม” ดีต่อดวงใจโชว์เฟอร์ผู้มากมายประสบการณ์เป็นอย่างยิ่งนะครับ ถามคำถามว่าผู้ใดกันแน่กันล่ะที่เหมาะสมกับประกันรถ ชั้น 3+ ? อ่านสรุปตามนี้เลยคร้าบ

1. คนที่ปรารถนาความคุ้มราคาข้างในงบประมาณจำกัด
งบประมาณเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องคาดคะเนก่อนซื้อรับรอง! ถ้าเกิดคุณมีงบประมาณจำกัด และไม่ไม่ค่อยสบายใจเรื่องทุนรับรองเท่าไรนัก พร้อมด้วยกำลังมองหาความป้องกันเสริมให้ทุกการขับขี่ไม่มีอันตรายไร้กังวล เพื่อจ่ายเบี้ยสบายๆไม่เอาจริงเอาจังเหลือเกิน ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ เป็นคำตอบที่ดีเยี่ยมที่สุดครับผม เนื่องมาจากมีเบี้ยประกันรถยนต์ถูกกว่า อยู่ที่โดยประมาณ 4,000-6,000 บาท (ชี้แนะเช็กเบี้ยก่อนครับผม) โดยรับรองชั้น 3+ จะให้ความคุ้มครองป้องกันตามทุนรับรอง ในที่นี้ไม่รวมเหตุไฟลุกน้ำหลาก รวมทั้งหายขึ้นกับแพคเกจความปกป้องของประกันรถยนต์ด้วย

2. โชว์เฟอร์ผู้มีประสบการณ์ขับโชกโชน!
ใช่เลย! ถ้าเกิดคุณมีประสบการณ์การขับขี่ยาวนานหลายปี ไม่เคยมีประวัติแรงชน หรือประวัติความเป็นมารถชนมาก่อน อาจจำต้องกล่าวว่า “รับรองชั้น 3+ เป็นอะไรที่เหมาะสมกับคุณสุดๆ” เหตุเพราะประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3+ ช่วยเพิ่มความปกป้องให้ทุกการขับขี่ของคุณมั่นใจขึ้นล่ะขอรับ เนื่องจากคุ้มครองปกป้องดูแลแม้เกิดเหตุรถชนรถยนต์ ช่วยเลี้ยงดูค่ารักษานอกจากค่ารักษาที่พระราชบัญญัติ รถยนต์มีให้ แล้วก็ยังช่วยประกันตัวคนขับขี่แม้เกิดอุบัติเหตุรถชนทำให้มีผู้ตายด้วยนะครับ

3. ไม่ค่อยได้ใช้รถยนต์เท่าใด ส่วนมากหยุดทิ้งเอาไว้ที่บ้าน
เนื่องจากว่า รับรองชั้น 3+ มีความป้องกันสำคัญๆเป็น ช่วยเลี้ยงดูอุบัติเหตุรถชนรถยนต์ แล้วก็ดูแลเฉพาะความทรุดโทรมที่มีคู่แค้น ช่วยซ่อมแซมเขาซ่อมแซมพวกเรา ภายใต้ข้อจำกัดหลัก จำเป็นต้องบอกป้ายทะเบียนของคู่อริได้เพียงแค่นั้น

ย้อนกลับไปยัง พูดคุยทั่วไปกันในคลับCRVG4THAILAND.COM Designed By Psychosis_kill

000
cron