หน้าเว็บบอร์ด CRV G4 THAILAND CLUB พูดคุยทั่วไปกันในคลับ ไม่ต้องใช้เวลานานตามหาบริษัทต่อ ประกันรถยนต์ อีกต่อไป เพียงใ

ไม่ต้องใช้เวลานานตามหาบริษัทต่อ ประกันรถยนต์ อีกต่อไป เพียงใ

พูดเรื่องทั่วไปทุกเรื่อง, เสวนากันได้แบบสุดๆ ห้องนีเลย (Talkative Room)
รูปภาพ

unyana ไมล์สะสม LV.2
ไมล์สะสม LV.2

โพสต์: 22
รูปภาพ


เจ้าของรถยนต์คงมีเรื่องต้องบริหารเวลาและดูแลรถยนต์มากมาย ทั้งการซ่อมบำรุง หาร้านเลือกซื้ออะไหล่ที่ราคาถูกและเหมาะกับรุ่นรถของตนเอง รวมไปถึงการติดต่อยื่นเอกสารหรือดำเนินเรื่องต่าง ๆ กับทางราชการซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับรถยนต์อีกหลายเรื่อง คงจะดีขึ้นมากหากการต่อประกันรถยนต์ไม่ต้องเสียเวลามากมายเพื่อเป็นการลดเวลาและขั้นตอนที่ไม่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตในด้านอื่น ๆ ฉะนั้น ถ้ากำลังตั้งคำถามว่า ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี เพื่อให้ดีต่อการประหยัดเวลาและการใช้เงิน ไปหาคำตอบที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นกันเดี๋ยวนี้เลย

ข้อแรกของการเลือกบริษัทที่ต่อ ประกันรถยนต์ คงต้องเปรียบเทียบระหว่างบริษัทเดิมที่ใช้บริการมาอยู่ก่อนแล้ว กับบริษัทใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคยหรือใช้บริการกันมาก่อน การเลือกด้วยความพึงพอใจต่อการบริการ เบี้ยประกัน หรือข้อเสนอที่ทำให้เจ้าของรถปฏิเสธไม่ได้จึงเป็นเรื่องที่ต้องนำมาเป็นส่วนตัดสินใจเลือกต่อประกันรถยนต์

ข้อต่อมาที่ไม่ควรลืมเพื่อมาตัดสินใจว่าจะ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี คือ การพิจารณาประวัติการขับรถของตนเอง อย่าเพิ่งตัดสินและโยนความผิดให้บริษัทประกันภัยรถยนต์หากไม่มีส่วนลดอย่างที่ตั้งความหวังไว้ เพราะการใช้รถยนต์อย่างระมัดระวังและมีการเคลมน้อยจนถึงไม่เคลมเลยก็ถือเป็นข้อได้เปรียบก่อนต่อรองกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าเก่าหรือเจ้าใหม่ก็อยากได้เจ้าของรถทักษะการขับขี่ดีมาเป็นลูกค้าด้วยกันทั้งนั้น นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงระยะทางที่ใช้รถยนต์ด้วยเช่นกัน เพราะยิ่งใช้ระยะทางมากก็ยิ่งหมายถึงการเสื่อมสภาพและความเสี่ยงระหว่างการขับรถยนต์เช่นกัน

ส่วนข้อสุดท้าย คือ วิธีการต่ออายุ ประกันรถยนต์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีการพัฒนาไปตามเทคโนโลยี เพราะในยุคที่ทุกคนสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านมือถือ แท็บเลต หรือคอมพิวเตอร์ การต่อประกันภัยรถยนต์ทางออนไลน์จึงเป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกพูดคุยกับตัวแทน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลด้านเวลา การเดินทาง หรือค่าใช้จ่ายที่การต่อประกันรถยนต์ทางออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้เป็นเจ้าของรถต่างก็ใช้เหตุผลนี้มาเป็นส่วนสำคัญก่อนการตัดสินใจ

ทุกข้อที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นสิ่งสำคัญต่อการเลือกใช้บริการต่อประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นการเปรียบเทียบจุดดี – จุดด้อยของบริษัทต่อประกันภัยรถยนต์เดิมหรือใหม่ พิจารณาประวัติการขับรถและระยะทางของรถยนต์ รวมทั้งการต่ออายุด้วยวิธีที่สะดวกสบายต่อตัวเจ้าของรถเอง หากบริษัทใดตรงตามใจได้ครบทุกข้อก็ควรเลือกไว้พิจารณา เพราะการต่อประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องสำคัญและต้องใช้บริการในระยะยาว จึงต้องเลือกให้ดีทั้งต่อตัวเจ้าของรถและรถคันเก่งให้ได้มากที่สุด

และหากว่าใครมีความสนใจที่จะทำประกันชั้น 1 แต่ยังไม่รู้ว่า ประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดทางอินเตอร์เน็ตในเว็บไซต์ google หรือบริษัทประกันที่คุณกำลังสนใจได้เลย

ย้อนกลับไปยัง พูดคุยทั่วไปกันในคลับCRVG4THAILAND.COM Designed By Psychosis_kill

000
cron