หน้าเว็บบอร์ด CRV G4 THAILAND CLUB พูดคุยทั่วไปกันในคลับ เป็นเจ้าของรถยนต์แล้วทราบหรือไม่ว่า วิธีต่อประกันรถยนต์ นั้น

เป็นเจ้าของรถยนต์แล้วทราบหรือไม่ว่า วิธีต่อประกันรถยนต์ นั้น

พูดเรื่องทั่วไปทุกเรื่อง, เสวนากันได้แบบสุดๆ ห้องนีเลย (Talkative Room)
รูปภาพ

unyana ไมล์สะสม LV.2
ไมล์สะสม LV.2

โพสต์: 22
รูปภาพ
เป็นเจ้าของรถยนต์แล้วทราบหรือไม่ว่า วิธีต่อประกันรถยนต์ นั้นต้องทำอย่างไร?

หนึ่งในหน้าที่ที่ผู้ครอบครองรถยนต์จะต้องทำเป็นประจำทุก ๆ ปีนั่นก็คือการต่อประกันรถยนต์ ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะตัดสินใจได้แล้วว่าจะต่อหรือ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี และอาจจะรู้จัก วิธีต่อประกันรถยนต์ เป็นอย่างดี แต่ก็มีผู้ใช้รถอีกไม่น้อยที่ยังไม่ทราบว่าการจะต่อประกันรถยนต์แต่ละครั้งนั้นจะต้องทำอย่างไรบ้าง หรือต้องใช้เอกสารที่สำคัญอะไรบ้างนั่นเอง วันนี้เราจึงมีขั้นตอนและวิธีการต่อประกันที่ผู้ขับขี่ทุกคนควรรู้มาฝากกัน เพื่อที่ว่าในครั้งหน้าหรือครั้งต่อไปจะสามารถทำกันได้อย่างถูกต้อง และถูกวิธีทำให้ไม่ต้องเสียเวลาหลายต่อหลายครั้ง ก่อนที่จะไปต่อทะเบียนรถยนต์อีกด้วย

การต่อประกันรถยนต์นั้นไม่ได้มีความยุ่งยากอะไรมากมายอย่างที่หลายคนคิด โดยการ ต่อประกันรถยนต์ ต้องใช้อะไรบ้าง เราจะขอกล่าวให้ทราบเกี่ยวกับเอกสารจำเป็นที่จะต้องใช้สำหรับการต่อประกันมีดังนี้
- สมุดเล่มทะเบียนรถยนต์
- พรบ.รถยนต์
กรณีที่เคยมีการทำประกันรถยนต์อยู่แล้ว หากมีกรมธรรม์ของเก่าอยู่ให้แนบมาด้วย เพื่อประกอบการขอส่วนลด
เพียงเท่านี้ก็สามารถดำเนินการต่อประกันรถยนต์ได้แล้ว โดย วิธี ต่อ ประกัน รถยนต์ สามารถทำได้โดยการ ทำผ่านช่องทางได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น ต่อ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ บนหน้าเว็บไซต์ของแต่ละบริษัท ที่อำนวยความสะดวกในการต่อประกัน หลังจากเมื่อเลือกช่องทางในการต่อประกันได้ เลือกแผนประกันที่ต้องการ และในแต่ละเว็บจะมีช่องทางในการคิดคำนวนค่า เบี้ยประกันภัยรถยนต์ คร่าว ๆ ในแต่ละชั้นว่าจะต้องเสียเงินจำนวนเท่าไหร่เพียงเท่านี้ก็จะสามารถรู้และเปรียบเทียบได้ว่าประกันที่กำลังจะทำนั้นถูกหรือแพงมากน้อยเพียงใด หากเทียบกับหลาย ๆ ที่ก็จะทำให้เราได้รับความคุ้มค่าและคุ้มทุนมากที่สุดและสามารถตัดสินใจ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ได้ทันที

ทั้งหมดนี้ก็เป็นขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณสามารถได้ด้วยตัวเอง จะเห็นว่าไม่ได้วุ่นวายอย่างที่คิด เพราะการต่อประกันรถยนต์นั้นหากมีข้อมูลเดิมจากที่เราเคยซื้อประกันไว้ และการศึกษารายละเอียดที่ดีว่าเราจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนที่คุ้มค่าที่สุด ก็จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ตลอดการเดินทางและไม่ต้องคอยวิตกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนท้องถนนนั่นเอง รวมไปถึงขั้นตอนต่อประกันรถยนต์และเอกสารที่ต้องใช้ ในครั้งต่อไปจะได้ไม่เกิดคำถามขึ้นในใจอีกว่าการ ต่อประกันรถยนต์ ต้องใช้อะไรบ้าง

ย้อนกลับไปยัง พูดคุยทั่วไปกันในคลับCRVG4THAILAND.COM Designed By Psychosis_kill

000