หน้าเว็บบอร์ด CRV G4 THAILAND CLUB พูดคุยทั่วไปกันในคลับ รถยนต์ ชั้น 1 ก็ต้องทำประกันชั้นเยี่ยมเพื่อความคุ้มครองที่คร

รถยนต์ ชั้น 1 ก็ต้องทำประกันชั้นเยี่ยมเพื่อความคุ้มครองที่คร

พูดเรื่องทั่วไปทุกเรื่อง, เสวนากันได้แบบสุดๆ ห้องนีเลย (Talkative Room)
รูปภาพ

unyana ไมล์สะสม LV.2
ไมล์สะสม LV.2

โพสต์: 22
รถยนต์ ชั้น 1 ก็ต้องทำประกันชั้นเยี่ยมเพื่อความคุ้มครองที่ครอบคลุม

รสนิยมของคนเราแต่ละคนแตกต่างกัน รวมถึงกำลังทรัพย์ของแต่ละคนก็แตกต่างกันไปด้วย นั่นทำให้การเลือกซื้อรถมาใช้งานจึงแตกต่างกัน ใครที่มีทุนทรัพย์สูงก็มักจะเลือกรถสปอร์ต หรือรถแบรนด์ดังเก่าแก่มาขับขี่ ตามรสนิยมของตนเอง ซึ่งแน่นอนว่า รถยนต์ ชั้น 1 แบบนี้ก็ควรจะมี ประกันรถยนต์ ที่คู่ควรกันด้วย เพื่อที่จะได้คุ้มครองให้ครอบคลุมเหมาะสมกับราคารถที่ไม่ธรรมดา

ไม่ว่าคุณจะขับขี่รถยี่ห้อใดราคาใด สิ่งที่แน่นอนก็คือ คงไม่มีใครต้องการให้เกิดอุบัติเหตุ หรือเหตุไม่คาดคิดในระหว่างการขับขี่บนท้องถนนอย่างแน่นอน เพราะนั่นอาจส่งผลต่อร่ายกายและชีวิตของทุกคนที่อยู่ในรถ รวมไปถึงคู่กรณีด้วย หรือแม้กระทั่งเหตุสุดวิสัยอย่างกรณีน้ำท่วมและเข้ารถจนเครื่องยนต์และชิ้นส่วนต่าง ๆ ภายในรถเกิดความเสียหาย สิ่งเหล่านี้ผู้ขับขี่ทุกคน ๆ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นแน่นอน แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าจะเกิดเหตุที่กล่าวมาเหล่านี้เมื่อไหร่ตอนไหน อุบัติเหตุเฉี่ยวชนนั้นสามารถที่จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ตอนไหนก็ได้ในแบบที่เราไม่ทันตั้งตัว และยิ่งถ้าคุณใช้ รถยนต์ ชั้น 1 สุดหรูราคาแพง หากเกิดความเสียหายขึ้นกับรถยิ่งทำให้รู้สึกแย่ เพราะค่าซ่อมแต่ละครั้งก็ไม่เบาเลยทีเดียว

จะดีกว่าหรือไม่ถ้าไม่ว่าเกิดเหตุหนักเบาอย่างไร คุณยังมีประกันภัยรถยนต์มาช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เพื่อผ่อนหนักเป็นเบา ยิ่งถ้าใช้รถราคาแพงการทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 เอาไว้ยิ่งเหมาะสมมาก แต่ทว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ซึ่งเมื่อขึ้นชื่อว่าการ ต่อประกันรถยนต์ ชั้น 1 แน่นอนว่าคุ้มครองเรื่องค่าเสียหายย่อมดีกว่าและครอบคลุมกว่าประกันรถในระดับชั้นอื่น ๆ แน่นอน ประกันชั้น 1 นั้นจะดูแลให้คุณตั้งแต่ค่าชดเชยของความเสียหายรถ ทั้งรถของคุณและรถคู่กรณีหากมีการเฉี่ยวชนเกิดขึ้น ไม่เพียงที่จะคุ้มครองในส่วนของตัวรถและทรัพย์สินเท่านั้น แต่ยังดูแลไปถึงค่าชดเชยในร่างกายและชีวิตของผู้ขับขี่ทั้งสองฝ่ายด้วย หากกรณีที่เกิดขึ้นนั้นบริษัทประกันตรวจสอบแล้วว่า ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะความจงใจของผู้ทำประกันกระทำหรือก่อเหตุขึ้นเพื่อจะเอาเงินประกัน มั่นใจได้เลยว่าบริษัทประกันจะยินดีจ่ายค่าชดเชยและคุ้มครองให้ครอบคลุมตามที่ระบุไว้ในสัญญาแน่นอน

ตอนนี้คุณคงพอได้ข้อมูลคร่าว ๆ ไปบ้างแล้วว่า ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครอง อะไร บ้าง นี่เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้น เพราะรายละเอียดการคุ้มครองประกันชั้น 1 ของแต่ละบริษัทนั้นก็อาจมีความแตกต่างกันไปบ้างเล็ก ๆ น้อย จึงอยากจะแนะนำว่า ถ้าคุณใช้รถหรูราคาแพง หรือเพิ่งจะออกรถใหม่ป้ายแดง การพิจารณาทำประกันชั้น 1 หรือลองคิดไว้ก่อนว่า ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี ไว้ก็เป็นสิ่งที่น่าจะนำไปคิดและตัดสินใจ แม้จะต้องจ่ายเบี้ยในราคาที่สูงสักหน่อย แต่ถ้ามองไกลไปถึงความคุ้มครองที่ครอบคลุมก็ถือว่าเป็นความคุ้มค่าที่ไม่น่ามองข้าม

ย้อนกลับไปยัง พูดคุยทั่วไปกันในคลับCRVG4THAILAND.COM Designed By Psychosis_kill

000